โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

กำจัดขนน้องสาวด้วยเครื่อง IPL จาก Lucentskin

October 19, 2020 1 min read

กำจัดขนน้องสาวด้วยเครื่อง IPL จาก Lucentskin

ว่าด้วยเรื่องการกำจัดขนน้องสาว

สาวๆคนไหนที่กำลังรำคาญขนน้องสาวอยู่ และสงสัยว่า IPL คืออะไร IPL กำจัดขนน้องสาวได้ไหม และ IPL ยี่ห้ออะไรดี วันนี้เรามาดูกันเลยค่ะ

ปัจจุบันสาวไทยเองก็นิยมกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อความสวยงามกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งวิธีการกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นมีอยู่หลากหลายวิธี แต่ก่อนที่จะโกนขนจุดซ่อนเร้นให้โล่งเตียน สาวๆรู้ไหมคะว่า ขนบริเวณจุดซ่อนเร้นก็มีประโยชน์ในการช่วยป้องกันอวัยวะเพศเสียดสีกับเสื้อผ้า ชุดชั้นใน ซึ่งจุดซ่อนเร้นมีความบอบบางมากเป็นพิเศษ การมีขนจุดซ่อนเร้นเหลือไว้บ้าง จะช่วยดักจับสิ่งสกปรก ป้องกันเชื้อโรค ไม่ให้เข้าไปภายในช่องคลอดของเราได้ค่ะ 

ในทางกลับกันขนที่ยาวฟูฟ่อง รุงรัง ก็เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้เช่นกัน และมันยังสร้างความรำคาญใจให้กับสาวๆไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ หากปล่อยไว้ให้รกรุงรัง ยิ่งในช่วงที่ประจำเดือนมา จะทำให้เกิดกลิ่นอับแรงกว่าปกติ เนื่องจากสิ่งสกปรก ทั้งปัสสาวะและประจำเดือนไปหมักหมมบริเวณนั้น 

กำจัดขนน้องสาว IPL Laser Lucentskin เลเซอร์ขน

อย่างที่สาวๆคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า การกำจัดขนมีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะการโกน แวกซ์ หรือทำเลเซอร์ แต่การโกนนั้นแม้จะเป็นวิธีที่ง่าย แต่จะทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่กลับหนาขึ้น ดกขึ้น และยังอาจทำให้เป็นตุ่มคันยุบยิบไปอีกนาน ส่วนการแวกซ์หรือการทำเลเซอร์ที่คลินิก ก็เป็นวิธีที่เจ็บทรมานเอามากๆ ในบางคนอาจทำให้เกิดอาการบวมแดงไปหลายวันเลยทีเดียว นอกจากนี้ หลายๆคนอาจยังรู้สึกขวยเขินที่จะต้องถอดชั้นใน นอนให้คุณพี่พนักงานที่คลินิกทำให้ด้วยใช่ไหมละคะ

 วันนี้ทาง LUCENTSKIN จะมาแนะนำสาวๆให้รู้จักอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะทำให้สาวๆรู้สึกดีกับการกำจัดขนบิกินิกว่าที่เคย โดยการใช้เครื่อง IPL HAIR REMOVAL HANDSET ของ LUCENTSKIN ยิงบนบริเวณขอบบิกินิ (BIKINI LINE) หรือบริเวณที่สาวๆต้องการกำจัดออก และควรหมั่นเล็มขนส่วนที่เหลือให้สะอาดและดูแลง่ายอยู่เสมอ  ซึ่งการยิงด้วยเครื่อง IPL เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้จุดซ่อนเร้นของสาวๆสะอาด สวยงาม ดูแลง่าย โดยไม่ทำให้เจ็บ ไม่ทรมานเหมือนที่คลินิก แต่ให้ผลลัพธ์เหมือนกับการไปทำเลเซอร์ที่คลินิก และด้วยขนาดของเครื่องที่เล็ก กะทัดรัด จึงทำให้สะดวกพกพาง่าย ทำได้ทุกที่เลยละค่ะ”
ข้อดีของการใช้เครื่อง IPL กำจัดขนบิกินี

1.แสงจะเข้าไปยับยั้งการเจริญเติบโตของรากขนที่ต้นตอ แล้วขนก็จะค่อยๆขึ้นช้าและบางลงเรื่อยๆ ตั้งแต่4-6 สัปดาห์แรก 

2.ทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นเนียน และยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น 

3.ไม่เจ็บ ไม่คัน ไม่ต้องเสี่ยงรูขุมขนอักเสบ

4.ไม่ต้องไปคลินิกบ่อยๆ เสียทั้งเงินและเวลาทุกๆปี

5.สะดวก ทำได้เองที่บ้าน 


แต่เครื่องIPL ที่ใช้ยิงเองที่บ้านได้ในปัจจุบัน มีขายอยู่มากมายตามท้องตลาด สาวๆต้องไม่ลืมว่าการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ลงบนผิว จะต้องเลือกแบรนด์ที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ได้รับมาตรฐานอย่างถูกต้องทั้งในไทยและต่างประเทศนะคะ ซึ่งหากสาวๆเลือกใช้เครื่อง IPL ของ LUCENTSKIN แล้วละก็ จะมั่นใจได้เลยค่ะ ว่าเป็นของแท้ มีมาตรฐาน มีบริการหลังการขายให้อุ่นใจ และรับประกันสินค้า  มีจำนวนชอตถึง 600000 ชอต และใช้ได้ยาวนานถึง5-10 ปีขึ้นไป เอาละค่ะพอสาวๆได้เครื่องมาแล้ว ก็มาดูวิธีทำการทำกันเลย

STEP1: เตรียมผิวให้พร้อมก่อนยิง IPL

สาวๆจะต้องทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นให้สะอาด และโกนขนบริเวณขอบบิกินี (BIKINI LINE) หรือบริเวณที่ต้องการจะกำจัดขนออกให้เกลี้ยง โดยควรโกนขนในขณะที่ผิวและขนยังเปียกอยู่เพื่อลดความระคายเคืองจากใบมีด

 ทริคสำคัญควรโกนหลังอาบน้ำและทำความสะอาดน้องสาวแล้ว เพื่อกำจัดคราบเหงื่อ สิ่งสกปรกออกก่อน จะทำให้โกนได้ง่ายกว่าและควรอย่างยิ่งที่จะลงทนซื้อมีดโกนอันใหม่ดีๆ เพราะใบมีดใหม่ยังคมกริบอยู่ ทำให้โกนได้ง่ายและลื่นกว่า ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงจากการบาด และไม่ทำให้เกิดขนคุดหรือเป็นตุ่มคันตามมา อีกทั้งบริเวณจุดซ่อนเร้นมีความบอบบางเป็นพิเศษ ความสะอาดของใบมีดจึงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

 

STEP2:ยิง IPL ด้วยเครื่อง LUCENTSKIN

หลังจากที่เตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว เช็ดให้แห้ง ไม่ทาเจลหรือครีมบำรุงใดๆลงบนผิว เสียบปลั๊กกดปุ่มเปิดเครื่อง โดยการทำครั้งแรก สาวๆ ควรจะเริ่มลองที่ระดับความแรงต่ำๆก่อนแล้วจึงค่อยๆลองปรับเพิ่ม เมื่อกดเลือกระดับแล้วให้ยิงให้ทั่วบริเวณ โดยไม่ควรยิงย้ำๆบนบริเวณเดิมบ่อยจนเกินไป

ทริคสำคัญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สาวๆควรใช้อย่างสม่ำเสมอ ต่อเนื่องเป็นเวลา 12 สัปดาห์ โดยยิงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง แล้วหลังจากนั้น ควรยิงย้ำบ้างเดือนละครั้ง เพื่อเป็นการยับยั้งรากขนไม่ให้เติบโตขึ้นมาใหม่ เนื่องจากเซลล์รากขนของคนเราไม่มีวันตาย มันยังสามารถเติบโตขึ้นมาใหม่ได้บ้างเมื่อปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน

 

STEP3: การดูแลผิวหลังยิง IPL

หลังจากยิงเสร็จแล้ว อาจหาเจลว่านหางจระเข้ น้ำมันบำรุงผิว หรือครีมบำรุงผิวทาบริเวณขอบบิกีนีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นได้และควรงดการสครับผิวหลังยิง IPL หากต้องการสครับผิว ควรทำก่อนการโกนขนแทน

ทริคสำคัญสาวๆ ยังสามารถใช้เครื่องนี้ยิงบริเวณขาหนีบที่อาจมีความคล้ำ ที่เกิดจากการเสียดสีได้อีกด้วย โดยเจ้าเครื่อง LUCENTSKIN ก็จะค่อยๆช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันขึ้น ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วละค่ะ

 

สั่งซื้อทาง LINE @lucentskin 

เพิ่มเพื่อน

 

Also in ความรู้เกี่ยวกับ IPL

วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล
วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล

November 11, 2021 1 min read

ขน... ถ้าไม่ได้อยู่บนหัวหรือบนคิ้ว คงเป็นอะไรที่น่ารำคาญใจไม่ใช่น้อย เพราะขนตามร่างกายเป็นตัวการที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แถมยังดูเป็นคนขนเยอะ ทำให้เหมือนเป็นคนไม่ดูแลตัวเองอีกด้วย เจอปัญหานี้เข้าไปทำเอาใคร ๆ ก็อยากกำจัดขนไปให้สิ้นซากอย่างถาวร แต่ก่อนที่เราจะหาวิธีกำจัดเส้นขนอย่างถาวร เราจะต้องทำความรู้จักกับเส้นขนเสียก่อน รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครา ก่อนจะลงสนามต้องรู้จักศัตรูอย่างถ่องแท้เสียก่อน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน

September 16, 2021 1 min read

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูกับคำว่า IPL กันมาบ้างแล้ว โดยจะพบได้ทั่วไปตามคลินิกความงามต่างๆ โดยเป็นทางเลือกในการแก้ไขปัญหาขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จริงๆ แล้ว คุณสมบัติของ IPL มีประโยชน์มากกว่าแค่การกำจัดขน และสามารถใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณต่างๆ ได้อีกด้วย เมื่อสาวๆ หลายคนรู้จักว่าIPL คืออะไร แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า IPL มีประโยชน์อะไรต่อผิวพรรณของเราบ้าง ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล
รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล

April 18, 2021 1 min read

สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาขนขึ้นไว หนังไก่ และขนคุด แนะนำให้เริ่มแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ โดยการตัดวงจรที่ทำให้เกิดปัญหา ด้วยการงดการกำจัดขนด้วยวิธีการโกน ถอน แวกซ์ แต่หลาย ๆ คน ยังอาจจะยึดติดกับวิธีการกำจัดขนด้วยวิธีนี้อยู่ เนื่องจากเป็นวิธีที่ทั้งง่าย สะดวกสบาย และใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังสามารถทำเองได้ แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือปัญหารักแร้ดำ เกิดปัญหาหนังไก่และขนคุดตามมา