โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

วิธีแก้ปัญหาขนรักแร้ และกลิ่นตัวด้วย IPL

December 27, 2020 1 min read

วิธีแก้ปัญหาขนรักแร้ และกลิ่นตัวด้วย IPL

IPL จะช่วยลดกลิ่นตัวได้อย่างไร

ปัญหาขน และกลิ่นตัว ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดของฉันเมื่อฉันเพิ่งเข้าสู่วัยสาว ถ้ารู้อย่างนี้ฉันจะไม่พลาดแน่นอน


เมื่อเริ่มเข้าวัยหนุ่มสาว ฮอร์โมนเริ่มทำงาน จะเริ่มมีขนขึ้นตามร่างกาย บางคนมีขนดกหนามากกว่าคนอื่น บางคนโชคดีหน่อยขนตามตัวน้อย แต่ทุกคนมีขนบริเวณรักแร้ ที่มักจะเป็นส่วนที่กวนใจสาว ๆ ที่สุด บางคนเริ่มมีกลิ่นตัว หลายคนเลือกซื้อโรลออนตามโฆษณาชวนเชื่อ เพื่อช่วยขจัดกลิ่นตัวและเชื่อว่าจะทำให้รักแร้กระจ่างใสขึ้น แต่มันมักจะมิได้เป็นเช่นนั้น เพราะโรลออนมักจะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นสาเหตุให้รักแร้ของสาวๆคล้ำลง


สมัยเรายังเด็กยังไม่มีนวัตกรรมใหม่ ๆ บางคนอาจจะอยู่ในยุคที่มีเลเซอร์แล้ว แต่บางคนก็ยังกลัวเจ็บและราคาค่อนข้างสูงกว่ามาก คนส่วนใหญ่จึงยังกำจัดขนด้วยการโกน การถอน ยิ่งส่งผลให้รักแร้ไม่เรียบเนียน เป็นขนคุด ซึ่งเป็นความผิดพลาดอย่างที่สุด น้อยคนนักที่จะเข้าใจกระบวนการการกำจัดขนแต่ละประเภท ว่ามีความแตกต่างกันที่ระดับการเข้าถึงรากขน ทำให้ผลลัพธ์ออกมาไม่เหมือนกัน

lucentskin การโกนขน ถอนขน ipl กำจัดขน

  • โกน กำจัดขนได้ถึงเพียงบริเวณพื้นผิว เสมือนการตัดขนให้สั้นลงเท่านั้น ทำให้ขนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และขนดูแข็งหนา
  • แวกซ์ กำจัดขนได้ถึงบริเวณใต้ผิวหนังเล็กน้อย ยังเหลือรากขนที่ทำให้ขนขึ้นมาใหม่ได้
  • ถอน กำจัดขนได้ถึงรากขนใต้ผิวหนังแต่ขนยังสามารถขึ้นมาใหม่ได้ บางครั้งถอนไม่ดี ดึงออกมาไม่หมดทั้งราก ทำให้เกิดขนคุดอีกทั้งทำให้ผิวหนังเป็นตุ่ม ไม่เรียบเนียน จากการทำร้ายผิว
  • IPL กำจัดขนที่ต้นตอ ทำลายรากขนจนฝ่อ ขนค่อยๆขึ้นช้าลง บางลงจนหมดไป

 

หากผิดพลาดไปแล้ว ไม่สายเกินไปที่จะค่อยๆแก้ไข ดีกว่าปล่อยให้เป็นปัญหาหนักขึ้นทุกวัน ลองปรับเปลี่ยนวิธีกำจัดขนจากวิธีเดิมๆ มาใช้แสง IPL ในการกำจัดขน แสงIPL จะช่วยปรับสีผิวให้ค่อยๆสม่ำเสมอขึ้น กระจ่างขึ้น และยังช่วยเรื่องขนคุด ให้ผิวค่อยๆกลับมาเรียบเนียนขึ้นได้ และยังช่วยให้กลิ่นตัวของสาวๆลดน้อยลงหรือหมดไปได้เองค่ะ

สั่งซื้อ Lucentskin Classic 
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-ipl-laser-hair-removal-handset

สั่งซื้อ Lucentskin X2Cool HR Power
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-x2cool-ipl-hair-removal-handset

 

สั่งซื้อทาง LINE @lucentskin 

เพิ่มเพื่อนAlso in ความรู้เกี่ยวกับ IPL

วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล
วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล

November 11, 2021 1 min read

ขน... ถ้าไม่ได้อยู่บนหัวหรือบนคิ้ว คงเป็นอะไรที่น่ารำคาญใจไม่ใช่น้อย เพราะขนตามร่างกายเป็นตัวการที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แถมยังดูเป็นคนขนเยอะ ทำให้เหมือนเป็นคนไม่ดูแลตัวเองอีกด้วย เจอปัญหานี้เข้าไปทำเอาใคร ๆ ก็อยากกำจัดขนไปให้สิ้นซากอย่างถาวร แต่ก่อนที่เราจะหาวิธีกำจัดเส้นขนอย่างถาวร เราจะต้องทำความรู้จักกับเส้นขนเสียก่อน รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครา ก่อนจะลงสนามต้องรู้จักศัตรูอย่างถ่องแท้เสียก่อน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน

September 16, 2021 1 min read

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูกับคำว่า IPL กันมาบ้างแล้ว โดยจะพบได้ทั่วไปตามคลินิกความงามต่างๆ โดยเป็นทางเลือกในการแก้ไขปัญหาขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จริงๆ แล้ว คุณสมบัติของ IPL มีประโยชน์มากกว่าแค่การกำจัดขน และสามารถใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณต่างๆ ได้อีกด้วย เมื่อสาวๆ หลายคนรู้จักว่าIPL คืออะไร แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า IPL มีประโยชน์อะไรต่อผิวพรรณของเราบ้าง ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล
รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล

April 18, 2021 1 min read

สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาขนขึ้นไว หนังไก่ และขนคุด แนะนำให้เริ่มแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ โดยการตัดวงจรที่ทำให้เกิดปัญหา ด้วยการงดการกำจัดขนด้วยวิธีการโกน ถอน แวกซ์ แต่หลาย ๆ คน ยังอาจจะยึดติดกับวิธีการกำจัดขนด้วยวิธีนี้อยู่ เนื่องจากเป็นวิธีที่ทั้งง่าย สะดวกสบาย และใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังสามารถทำเองได้ แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือปัญหารักแร้ดำ เกิดปัญหาหนังไก่และขนคุดตามมา