โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

IPL คืออะไร ทำไมจึงกำจัดขนได้?

December 27, 2020 1 min read

IPL คืออะไร ทำไมจึงกำจัดขนได้?

IPL คืออะไร ทำไมจึงกำจัดขนได้?

การที่เราจะซื้ออะไรทั้งที ก็ต้องรู้ให้ดีก่อนจริงไหมคะ ว่าหลักการทำงานมันเป็นยังไงกันแน่ จะได้ไม่ซื้อไปแล้วเสียใจภายหลัง ใช้ไม่ได้ผลบ้าง หรือเลือกสินค้าผิดชนิดบ้าง

IPL คืออะไร? IPL ย่อมาจาก Intense pulsed light มีการใช้มานานแล้วในวงการความงามแต่จะเป็นเครื่องใหญ่และมีราคาแพง สามารถพบเห็นได้ตามคลีนิคความงามทั่วไปค่ะ แต่ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ สามารถทำให้มีเครื่องให้กำเนิดแสง IPL ที่ขนาดเล็กลง จึงทำให้สาวๆยุคใหม่หามาใช้เองที่บ้านได้ . กลไกการทำงานของ IPL คือแสงจะส่งพลังงานไปที่สารเม็ดสีที่รากขนใต้ผิวหนังและแปลงสภาพจากพลังงานแสงเป็นพลังงานความร้อน....พลังงานความร้อนนี้จะเข้าไปยังเซลล์รอบๆรากขนที่สร้างโปรตีนที่ก่อให้เกิดขน หรือทำให้ขนเติบโต ทำให้ขนถูกยับยั้งการเติบโต หรือจะโตใหม่ก็ช้าลงมาก

 IPL กำจัดขน Lucentskin เลเซอร์ขน

แล้ว IPL สรุปกำจัดขนได้จริงไหม? คำตอบคือขนจะขึ้นช้าลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แต่จะยังไม่หายไปทั้งหมด สาวๆต้องอาศัยเวลาในการให้รากขนค่อยๆ หยุดการผลิตเส้นขนใหม่ โดยในแต่ละครั้งที่ทำ การเติบโตหรือการขึ้นใหม่จะช้าลงทุกครั้ง เส้นขนจะบางลงเรื่อยๆ จนขนหมดไป หากมีขนขึ้นมาใหม่ ให้ใช้ LucentSkin เก็บบริเวณนั้นเดือนละ 1 ครั้ง แค่นี้ขนก็จะหาย ผิวเรียบเนียน ไม่ต้องมาคอยกังวลทุกวันๆแล้วค่ะ

 

ก่อนเลือกใช้เครื่อง IPL ควรตรวจสอบมาตรฐานของสินค้า เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองค่ะ ใช้กับผิวเราทั้งทีก็ต้องระวังกันหน่อย LucentSkin ได้การรับรองจากมาตรฐานสากลว่าผู้บริโภคสามารถใช้ได้เองที่บ้าน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

LucentSkin รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี หากเครื่องมีปัญหาที่ไม่ใช่ลูกค้าทำตกแตก ใช้งานผิดประเภท หรือตกน้ำ เปลี่ยนเครื่องให้ทันทีค่ะ

สั่งซื้อ Lucentskin Classic 
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-ipl-laser-hair-removal-handset

สั่งซื้อ Lucentskin X2Cool HR Power
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-x2cool-ipl-hair-removal-handset

 

สั่งซื้อทาง LINE @lucentskin 

เพิ่มเพื่อนAlso in ความรู้เกี่ยวกับ IPL

วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล
วงจรการเกิดขน พร้อมวิธีกำจัดขนถาวรอย่างไรให้ได้ผล

November 11, 2021 1 min read

ขน... ถ้าไม่ได้อยู่บนหัวหรือบนคิ้ว คงเป็นอะไรที่น่ารำคาญใจไม่ใช่น้อย เพราะขนตามร่างกายเป็นตัวการที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แถมยังดูเป็นคนขนเยอะ ทำให้เหมือนเป็นคนไม่ดูแลตัวเองอีกด้วย เจอปัญหานี้เข้าไปทำเอาใคร ๆ ก็อยากกำจัดขนไปให้สิ้นซากอย่างถาวร แต่ก่อนที่เราจะหาวิธีกำจัดเส้นขนอย่างถาวร เราจะต้องทำความรู้จักกับเส้นขนเสียก่อน รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครา ก่อนจะลงสนามต้องรู้จักศัตรูอย่างถ่องแท้เสียก่อน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน
IPL กับประโยชน์ที่ทำได้มากกว่าแค่การกำจัดขน

September 16, 2021 1 min read

เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยคุ้นหูกับคำว่า IPL กันมาบ้างแล้ว โดยจะพบได้ทั่วไปตามคลินิกความงามต่างๆ โดยเป็นทางเลือกในการแก้ไขปัญหาขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จริงๆ แล้ว คุณสมบัติของ IPL มีประโยชน์มากกว่าแค่การกำจัดขน และสามารถใช้เพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณต่างๆ ได้อีกด้วย เมื่อสาวๆ หลายคนรู้จักว่าIPL คืออะไร แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า IPL มีประโยชน์อะไรต่อผิวพรรณของเราบ้าง ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง

รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล
รักแร้ดำ ขนคุด หนังไก่ ฝันร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากมี แก้อย่างไรให้ได้ผล

April 18, 2021 1 min read

สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาขนขึ้นไว หนังไก่ และขนคุด แนะนำให้เริ่มแก้ปัญหาตั้งแต่ต้นตอ โดยการตัดวงจรที่ทำให้เกิดปัญหา ด้วยการงดการกำจัดขนด้วยวิธีการโกน ถอน แวกซ์ แต่หลาย ๆ คน ยังอาจจะยึดติดกับวิธีการกำจัดขนด้วยวิธีนี้อยู่ เนื่องจากเป็นวิธีที่ทั้งง่าย สะดวกสบาย และใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังสามารถทำเองได้ แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือปัญหารักแร้ดำ เกิดปัญหาหนังไก่และขนคุดตามมา