โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

รีวิว กำจัดขนถาวรอย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin

June 11, 2021 1 min read

รีวิว กำจัดขนถาวรอย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin

กำจัดขนถาวรอย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin

กำจัดขนถาวรเพื่อให้ผิวใส ไร้ขน คงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน เพราะผิวที่ดูเรียบเนียน ไร้ขน ไร้ตอ จะยิ่งทำให้ผิวดูเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ดังนั้น การเลเซอร์กำจัดขนจึงถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่การเดินทางไปกำจัดขนที่คลินิกจะไม่ใช่ทางออกเดียวอีกต่อไป เพราะสมัยนี้ใคร ๆ ก็ใช้เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ที่สามารถใช้งานได้จากที่บ้าน นอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายแล้ว ยังช่วยให้ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา แถมยังพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้อีกด้วย

 

อีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่ต้องการกำจัดขนถาวรต้องห้ามพลาด คือ เครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin รุ่น CLASSIC ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเดินทางไปใช้บริการที่คลินิกความงามใด ๆ โดยเจ้าเครื่องกำจัดขนถาวรนี้ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ต้องตามมาดูกันหน่อยแล้ว

เครื่องกำจัดขนถาวร LucentSkin รุ่น CLASSIC คืออะไร?

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin วันนี้เราจะได้มาทำความรู้จักกันค่ะ

 Lucentskin infinity Classic

LucentSkin เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตเครื่องกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานเดียวกันกับการผลิตเครื่องมือแพทย์ โดยเครื่องกำจัดขนของทางแบรนด์ LucentSkin นั้น มีอยู่ด้วยกัน 2 รุ่นในขณะนี้ คือ รุ่น CLASSIC ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ และอีกรุ่นคือรุ่น X2COOL

สำหรับรุ่น CLASSIC นี้ เป็นเครื่องกำจัดขน IPL ที่ช่วยกำจัดขนบนเรือนร่างได้อย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปี ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนาน เรียกได้ว่าใช้งานเป็นสิบ ๆ ปี ก็ยังได้ เพราะสามารถยิงเลเซอร์ได้มากไม่จำกัดชอต สามารถใช้ได้ทุกส่วนบนร่างกาย น้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด จึงสามารถพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย

LucentSkin รุ่น CLASSIC ช่วยกำจัดขนถาวรได้อย่างไร?

หลาย ๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าเครื่องเลเซอร์กำจัดขน LucentSkin นี้ จะทำหน้าที่ในการกำจัดขนถาวรได้อย่างไร? คำตอบก็คือ เครื่องเลเซอร์กำจัดขน LucentSkin รุ่นนี้นั้น ทำงานโดยการปล่อยแสงเลเซอร์ที่มีความร้อนเข้มข้นมากถึง 3.9 จูล ส่งตรงเข้าไปถึงรากขน เพื่อไปทำลายเซลล์รากขนและกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้งานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้คือขนที่ขึ้นมาใหม่จะดูบางลง เส้นเล็กลง และจะไม่ขึ้นมาอีกเลยในที่สุด

แล้วแบบนี้จะระคายเคืองผิวไหม?

หากมีความกังวลว่าการใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนถาวรจะทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง ทางเราต้องขอบอกให้สบายใจได้เลยค่ะว่าการใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน LucentSkin นั้นมอบความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้อย่างแน่นอน เพราะมีการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา และพิสูจน์แล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอย่างแน่นอน ทีนี้ ก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจแล้วนะคะ

รีวิว LucentSkin รุ่น CLASSIC กำจัดขนถาวรได้จริง ไม่ได้โม้

มาถึงช่วงที่ทุกคนต่างรอคอย นั่นก็คือการรีวิว LucentSkin รุ่น CLASSIC ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่เหล่าบล็อกเกอร์และผู้ใช้งานจริงต่างหลงรักในคุณภาพและราคาที่เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม หากใครที่ยังไม่เคยอ่านรีวิวจากที่ไหนมาก่อน มาค่ะ.. มานั่งกองรวมกันตรงนี้ เพราะเราจะมาเล่าให้ฟัง ว่าเจ้าเครื่องนี้นั้นมันดีอย่างไร และมีวิธีการใช้งานอย่างไรบ้าง

วิธีใช้งาน

  • การเตรียมตัวเครื่อง

การใช้งานเครื่อง LucentSkin นั้น ต้องขอบอกเลยค่ะว่าง่ายมาก ๆ เพียงแค่เสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับที่ตัวเครื่อง หลังจากเสียบปลั๊กเข้ากับตัวเครื่องแล้ว ให้กดปุ่มเปิดเครื่องค้างไว้ จะปรากฏเป็นไฟแสดงสถานะการทำงานสีเขียว ๆ ขึ้นมา นั่นแสดงว่าตัวเครื่องพร้อมใช้งานแล้วค่ะ

 

  • เริ่มการใช้งาน

การใช้งานตัวเครื่องนั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่เลือกระดับความแรงที่ต้องการ (แนะนำว่าหากต้องการกำจัดขนในบริเวณผิวที่มีความบอบบาง ให้เลือกความแรงที่ระดับน้อย ๆ ค่ะ) จากนั้นให้กดหัวเครื่องลงไปบริเวณที่ต้องการกำจัดขน แล้วกดปุ่มยิงแสงเลเซอร์ แสงเลเซอร์จะทำงานและช่วยกำจัดขนในบริเวณนั้น ๆ อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 

แต่หากไม่ต้องการกดปุ่มด้วยตัวเอง ตัวเครื่องก็มีโหมด Auto ที่เมื่อกดหัวเครื่องแนบสนิทลงไปบนผิวแล้ว ตัวเครื่องจะทำการยิงแสงออกมาโดยอัตโนมัติ ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ

 

  • หลังใช้งานเสร็จ

เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่กดปุ่มเดิมที่เราทำการเปิดเครื่องค้างไว้ จากนั้นก็ถอดปลั๊กให้เรียบร้อย อาจวางทิ้งไว้สักพักให้ตัวเครื่องเย็นลง ก่อนที่จะเก็บเข้ากล่องหรือถุงผ้ากำมะหยี่ที่มีมาให้ในกล่อง เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งาน ให้ตัวเครื่องกำจัดขนอยู่กับเราไปนานแสนนาน

ผลลัพธ์หลังการใช้ เป็นอย่างไรบ้าง

หลังจากใช้งานเครื่องเลเซอร์กำจัดขน LucentSkin วันเว้นวัน เป็นระยะเวลาประมาณ​ 1 เดือน จะสังเกตได้ว่าขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นมีความบางลง แต่ยังมีขนขึ้นมาบ้างประปราย

 

แต่เมื่อใช้เป็นระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะนอกจากขนที่ขึ้นจะบางลงแล้ว ขนยังขึ้นน้อยลง จนรู้สึกได้ว่าขนไม่ค่อยขึ้นเหมือนกับแต่ก่อนเลย

 

อีกหนึ่งข้อดีของการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์คือสิวขึ้นน้อยลง เพราะการกำจัดขนด้วยการถอนหรือการโกน รูขุมขนจะเปิดกว้าง ทำให้มีความเสี่ยงที่สิ่งสกปรกจะลงไปอุดตันในรูขุมขน อีกทั้งยังอาจทำให้เกิดขนคุดได้ง่าย แต่การใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนนั้นจะช่วยแก้ปัญหาขนคุดและรูขุมขนเปิดกว้าง จึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิวได้

เครื่องกำจัดขนถาวร LucentSkin ใช้ได้ผลจริงหรือ?

หากถามว่าเจ้าเครื่องเลเซอร์กำจัดขนนี้ ใช้ได้ผลจริง ๆ ไหม? ต้องขอบอกเลยว่าเครื่องนี้ใช้ได้ผลจริง แต่ต้องใช้เวลาและความอดทน เพราะการที่จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพนั้น จะต้องอาศัยเวลาในการกำจัดขน โดยต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพราะหลังจากใช้งานครั้งสองครั้งแรกนั้น ขนไม่ใช่ว่าจะไม่ขึ้นมาเลย แต่จะขึ้นมาบ้าง ขนที่ขึ้นมาใหม่จะขึ้นช้าลง และขนที่ขึ้นมาจะมีความบางลงตามระยะเวลาและความต่อเนื่องในการใช้งาน

เครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin เหมาะกับใคร?

การกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin เหมาะกับทุก ๆ คน ที่ต้องการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปใช้บริการกำจัดขนที่คลินิก เพราะสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายจากที่บ้านและใช้เวลาไม่นานในการกำจัดขน อีกทั้งยังมีราคาที่ย่อมเยา เมื่อนำมาหารเฉลี่ยกับราคาต่อครั้ง เปรียบเทียบกับการใช้บริการกำจัดขนตามคลินิกต่าง ๆ ถือว่าคุ้มค่ากว่ามากเลยทีเดียว

 

แต่หากถามว่าเครื่องนี้ไม่เหมาะกับใคร? ก็คงต้องตอบกันตามตรงว่าคงไม่เหมาะกับผู้ที่ใจร้อน ที่ต้องการกำจัดขนให้หมดไปอย่างถาวรโดยเร็ว เพราะการกำจัดขนด้วยเครื่องนี้ต้องอาศัยระยะเวลาหนึ่ง ๆ อีกทั้งยังไม่เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยมีวินัยหรือความสม่ำเสมอในการใช้งาน เพราะการจะใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั้น จำเป็นต้องอาศัยความสม่ำเสมอในการใช้งานตัวเครื่องด้วย

สรุป

เครื่องกำจัดขนเลเซอร์ LucentSkin นั้น มอบความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการกำจัดขน หากใครที่ยังไม่เคยลอง หรือไม่เคยกำจัดขนถาวรด้วยวิธีการเลเซอร์ เราขอแนะนำให้ลองเครื่องรุ่น CLASSIC นี้ เพราะสามารถใช้งานง่าย แถมยังพกพาสะดวก และยังใช้ได้ผลดีอีกด้วยค่ะAlso in รีวิว IPL

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง กำจัดขนด้วยเครื่อง Lucentskin X2COOL รุ่นใหม่ โดยคุณมายด์
รีวิวจากผู้ใช้งานจริง กำจัดขนด้วยเครื่อง Lucentskin X2COOL รุ่นใหม่ โดยคุณมายด์

January 14, 2021 1 min read

ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด
ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด

December 27, 2020 1 min read

LucentSkin เครื่องกำจัดขน IPL Hair Removal Handset มาพร้อมหัวยิงขนาด 3cm² ไซส์กำลังดี จับถนัดมือ และเข้าไปในซอกมุมต่าง ๆ สะดวก เช่น ข้างจมูก ไรหนวด สามารถปรับความแรงได้ 5 ระดับ สำหรับผิวที่บอบบางอย่างผิวหน้า ควรใช้ระดับที่ 1 ก่อน ส่วนผิวตัว สำหรับมือใหม่ลองใช้ระดับ 3 เมื่อชินกับเครื่องแล้วค่อยเพิ่มความแรง นอกจากนี้ยังมีโหมด AUTO ให้ใช้ด้วย เครื่องยิงแสงออกมาเองไม่ต้องกด เพียงแค่ขยับมือไปบนผิวหนัง