โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด

December 27, 2020 1 min read

ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด

เครื่อง IPL ของ Lucentskin ดีอย่างไร ทำไมถึงช่วยแก้ปัญหาขนของสาวๆได้ ?

ขนตามร่างกายเป็นปัญหารำคาญใจของสาว ๆ สมัยนี้ เพราะใส่ชุดเผยผิวแล้วขาดความมั่นใจ ต้องคอยถอน โกน หรือแว็กซ์ออก ซึ่งการกำจัดขนแบบที่คุ้นเคยกันนั้นเป็นสาเหตุให้เส้นขนขึ้นใหม่แข็ง และอาจทำให้เกิดขนคุดด้วย

ปัญหาดังกล่าวจะหมดใจเมื่อใช้ Lucentskin รุ่น Classic ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถปล่อยแสง IPL ความถี่สูงที่เหมาะกับการกำจัดขนโดยเฉพาะ ตอนใช้เครื่องจะสังเกตได้ว่ามีแสงกะพริบออกมา แต่ไม่ทำให้เจ็บ แค่รู้สึกร้อนบนผิวเล็กน้อย และเมื่อแสงเข้าไปยังชั้นผิวหนังแล้วจะยับยั้งการเติบโตของเส้นขน จนขนฝ่อหลุดร่วงออก ส่วนขนที่กำลังขึ้นใหม่จะบางลง อ่อนแอ และหมดไปในที่สุด เครื่องนี้ใช้ได้กับผิวทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า เหนือริมฝีปาก แขน ใต้รักแร้ ขา รวมทั้งแนวบิกีนี่ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด โดยไม่ทำให้ผิวเสีย

เครื่องไอพีแอล lucentskin ฟังชั่น คุณสมบัติ

LucentSkin เครื่องกำจัดขน IPL Hair Removal Handset มาพร้อมหัวยิงขนาด 3cm² ไซส์กำลังดี จับถนัดมือ และเข้าไปในซอกมุมต่าง ๆ สะดวก เช่น ข้างจมูก ไรหนวด สามารถปรับความแรงได้ 5 ระดับ สำหรับผิวที่บอบบางอย่างผิวหน้า ควรใช้ระดับที่ 1 ก่อน ส่วนผิวตัว สำหรับมือใหม่ลองใช้ระดับ 3 เมื่อชินกับเครื่องแล้วค่อยเพิ่มความแรง นอกจากนี้ยังมีโหมด AUTO ให้ใช้ด้วย เครื่องยิงแสงออกมาเองไม่ต้องกด เพียงแค่ขยับมือไปบนผิวหนัง

เครื่องกำจัดขนของ LucentSkin ผ่านการคิดค้นมาแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย และได้มาตรฐานการส่งออกทั่วโลก มีอายุการใช้งานไม่จำกัดชอต รับประกันสินค้า 1 ปี มีคู่มือภาษาไทยเข้าใจง่าย และแอดมินของเรายังยินดีให้คำปรึกษาตลอดหลังการขาย จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อทำตามคำแนะนำแล้ว คุณจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง ได้ผิวเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไร้ปัญหาขนกวนใจ

 

สั่งซื้อ Lucentskin Classic 
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-ipl-laser-hair-removal-handset

สั่งซื้อ Lucentskin X2Cool HR Power
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-x2cool-ipl-hair-removal-handset

 

สั่งซื้อทาง LINE @lucentskin 

เพิ่มเพื่อน