โปรโมชั่นส่งราคาพิเศษ (จำนวนจำกัด!) + ส่งฟรี

0

Your Cart is Empty

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง กำจัดขนด้วยเครื่อง Lucentskin X2COOL รุ่นใหม่ โดยคุณมายด์

January 14, 2021 1 min read

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง กำจัดขนด้วยเครื่อง Lucentskin X2COOL รุ่นใหม่ โดยคุณมายด์

หลายคนคงเคยได้ยินและทำความรู้จักกับการทำเลเซอร์กำจัดขนIPL ที่นิยมไปทำกันที่คลินิคโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกัน เพื่อกำจัดปัญฆาขนต่าง ๆ ที่เป็นปัญหากวนใจมานานแสนนาน แต่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไกลถึงคลินิค ก็สามารถทำIPL ได้ด้วยตัวเองที่บ้านแล้ว ซึ่งในบทความนี้เราจะพาไปดูผลลัพธ์จากผู้ใช้งานจริงกันว่า เครื่องกำจัดขนIPL จากแบรนด์Lucentskin X2COOLรุ่นใหม่ กำจัดขนด้วยความความแรง 8J นั้นจะกำจัดขนได้อย่างไรกันบ้าง และได้ผลลัพธ์การใช้งานที่ดีมากขนาดไหน ตามไปดูกันเลยค่า

โดยปกติแล้ววิธีการกำจัดขนสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแว็กซ์ การถอน การโกน หรือว่าการทำเลเซอร์ ที่จะต้องเดินทางไปทำถึงคลินิคโดยผ่านผู้เชี่ยวชาญทำให้ แต่ในปัจจุบันสามารถทำได้ง่ายกว่านั้นค่ะ ซึ่งวันนี้มายด์ ก็มีตัวช่วยในการกำจัดขนได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันนั่นก็คือLucentskin X2COOL เครื่องIPL รุ่นใหม่ที่ฟังก์ชันก์พิเศษอย่างฟังก์ชันไอซ์คูลซึ่งจะช่วยให้ความเย็นขนาดที่กำลังทำเลเซอร์IPLทำให้เราไม่รู้สึกเจ็บในขณะที่กำจัดขน สามารถกำจัดได้ทั้ง หนวด,ขนแขน และขนขา หรือแม้แต่ขนบิกีนีและขนใต้วงแขนก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

เปิดกล่องLucentskin X2COOL มีอะไรในกล่องบ้าง?

ภายในกล่องเครื่องLucentskin X2COOL จะประกอบไปด้วยThank youการ์ดแทนคำขอบคุณ, ใบรับประกันสินค้าภายใน1 ปี, คู่มือการใช้งานเครื่อง ฉบับภาษาไทย เครื่อง Lucentskin X2COOL รุ่นนี้จะมีด้ามจับพร้อมหน้าจอทัชสกรีนให้ ในส่วนของชั้นที่สองของกล่อง จะประกอบไปด้วยอแดปเตอร์หรือสายปลั๊กที่มาให้ใช้งานพร้อมกับเครื่องLucentskin X2COOL ตัวนี้และแว่นตากันแสงเลเซอร์

วิธีการใช้งานเครื่องLucentskin X2COOL

เตรียมเครื่องให้พร้อมก่อนจะเสียบเข้ากับสายปลั๊ก เมื่อเสียบเข้าไปแล้วบนหน้าจอทัชสกรีนของเครื่องจะขึ้นคำว่าHello จากนั้นก็ให้เรากดปุ่มสวิทช์ค้างไว้3 วินาที เครื่องก็จะทำงาน

ต่อไปมาดูกันที่ปุ่มสโนว์เกรด ซึ่งเป็นฟังก์ชันก์ไอซ์คลูที่มายด์บอกไปในช่วงตอนต้นนะคะ โดยเราสามารถใช้งานฟังก์ชันก์นี้หรือเอาออกก็ได้ แต่แนะนำให้มีไว้จะดีกว่านะคะ เพราะมันจะให้ความเย็นขณะที่เราทำเลเซอร์

ระดับIPL สามารถปรับได้ถึง6ระดับเลยค่ะ เริ่มจากระดับที่1 ซึ่งสามารถกดเพิ่มระดับได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดไปที่ตัว+ ค่ะ

สำหรับการใช้งานครั้งแรก มายด์ขอแนะนำให้ใช้อยู่ที่ระดับ1-2ก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็เตรียมผิวที่อยากกำจัดขนให้เรียบร้อย นำเครื่องLucentskin X2COOL แนบลงกับผิวให้สนิทและกดปุ่มยิง เครื่องก็จะทำงานให้เราแล้วค่ะ และสำหรับใครที่ไม่อยากคอยกดยิงบ่อย ๆ ก็สามารถกดปุ่มยิงค้างไว้ได้เลยค่ะ มันก็จะขึ้นคำว่าAuto ให้บนหน้าจอทัชสกรีนของเรา

 

หลังจากใช้งานเสร็จแล้วก็กดปุ่มสวิทต์ค้างไว้ รอประมาณ15 วินาที ให้เครื่องดับ ถึงจะดึงปลั๊กออกแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

ถ้าใครที่อยากกำจัดขนเองที่บ้านมายด์ก็ขอแนะนำ เครื่องLucentskin X2COOL ซึ่งเป็นเครื่องที่ควรมีไว้ติดบ้านจริง ๆ ค่ะ

สั่งซื้อ Lucentskin Classic 
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-ipl-laser-hair-removal-handset

สั่งซื้อ Lucentskin X2Cool HR Power
https://lucent-skin.com/products/lucentskin-x2cool-ipl-hair-removal-handset

 

สั่งซื้อทาง LINE @lucentskin 

เพิ่มเพื่อนAlso in รีวิว IPL

รีวิว กำจัดขนถาวรอย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin
รีวิว กำจัดขนถาวรอย่างง่ายดาย ไม่ระคายเคือง ด้วยเครื่องเลเซอร์ขน LucentSkin

June 11, 2021 1 min read

ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด
ทำไม LUCENTSKIN IPL ถึงกำจัดขนได้อยู่หมัด

December 27, 2020 1 min read

LucentSkin เครื่องกำจัดขน IPL Hair Removal Handset มาพร้อมหัวยิงขนาด 3cm² ไซส์กำลังดี จับถนัดมือ และเข้าไปในซอกมุมต่าง ๆ สะดวก เช่น ข้างจมูก ไรหนวด สามารถปรับความแรงได้ 5 ระดับ สำหรับผิวที่บอบบางอย่างผิวหน้า ควรใช้ระดับที่ 1 ก่อน ส่วนผิวตัว สำหรับมือใหม่ลองใช้ระดับ 3 เมื่อชินกับเครื่องแล้วค่อยเพิ่มความแรง นอกจากนี้ยังมีโหมด AUTO ให้ใช้ด้วย เครื่องยิงแสงออกมาเองไม่ต้องกด เพียงแค่ขยับมือไปบนผิวหนัง